Chàng trai - và tôi.

24 tuổi

Tôi bắt đầu một tình yêu, mơ hồ và loay hoay thể hiện cảm xúc bản thân cũng như cảm nhận tình cảm người ấy giành cho mình.
Những thứ phức tạp thường thú vị lúc ban đầu chớm nở, muốn lâu dài mọi thứ phải rõ ràng.
Cho đến hôm nay, sau hai ngày anh ấy công khai mối quan hệ phức tạp với tôi trên facebook. Bạn tôi, bạn anh và bạn chung cũng comment, nhưng tôi im lặng.
Chờ yêu đủ lâu và đủ tin.

0Likes
0Comments
200Views
AA

1. Trò chơi một năm - yêu cả đời

Một ngày đầu tháng 4.

DN:  hay tui với cô chơi trò này :3

VN: giề

DN: làm người yêu của nhau hết năm nay <3

VN: đang tỏ tình tui hà?

DN: một đêm suy nghĩ

 

Qua ngày của đêm thứ 2, tôi khó chịu vụ anh đeo nhẫn áp úp.

Thế là, tôi gây chuyện - anh cười.

Ngay hôm sau, tôi chuyển từ yêu -xa - phương - kia - không - chịu thành người - yêu - một - năm.

Không có một lời tỏ tình như mong đợi. Hẫng một tẹo.

Ngày thứ hai trong cái relationship "phức tạp", cũng là chủ nhật. Chúng tôi tạm tận hưởng CN theo cách riêng, trong không gian  và tỉnh thành riêng.

Trái tim tôi im lặng, lý trí bảo từ chối đi.

Bạn anh, bạn tôi, và bạn cả hai đứa khá rần rần vì chuyện chúng tôi có tiếng mà chẳng có miếng cũng gần hơn năm rồi. Ai cũng nghĩ chúng tôi là cặp đợp - hợp - yêu nhau lắm. Sự thật là, chỉ hai đứa biết - tôi thích anh, anh thì ít hơn đủ trên bạn nhưng chưa thể là thương, và do bí mật khác sẽ không được viết ra - đủ tổn thương anh và tự cắt vào nỗi đau mình một lần nữa.

Thế rồi anh xa tôi như mong muốn, trớ trêu thay - tôi - thất - tình.

8/2014

Chúng tôi - chỉ một cuộc hẹn riêng coi phim duy nhất và Tôi đến trễ vì làm thêm giờ - anh ngồi tám với bạn chờ ; tôi quần đùi áo thun xộc xệch, bù xù vội chạy đến vì quá giờ phim - còn anh chỉn chu và vẫn ngồi đợi tôi.

Nói thật, buổi coi phim đó là thảm họa, vì tôi quá mệt để thẩm thấu nội dung phim. Điều duy nhất tôi nhớ là ngồi bên anh thư giãn và bình yên nghe tiếng anh cười vui vẻ. Thề với mọi người, tôi đã mơ các cuộc đi xem phim sau, thực tế đó là lần hẹn cũng như coi phim nhất tính đến giờ trong 5 năm biết nhau, và 1 năm tôi có tình cảm với anh ấy.

Trở lại hôm nay 12/4

Anh vẫn hài hước và trả lời bạn bè.

Tôi chọn cách im lặng. Yêu thì có, nhưng tin thì chưa. Facebook thứ hai của anh vẫn chặn tôi, và trước cũng quá trời em hẹn hò, kết hôn, đính hôn với anh trong những ngày tình nhân ; Lúc đó chỉ là bạn, trêu nhau thì anh chỉ nói là theo phong trào. Thế nên - chả - có - gì - phải - xoắn.

 

Join MovellasFind out what all the buzz is about. Join now to start sharing your creativity and passion
Loading ...